Friday, May 16, 2014

Tham Khảo Cách Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nhằm Tôn Lên Vẻ Nam Tính, Phong Cách Lịch Lãm Và Đẳng Cấp

Thời trang luôn là một điểm nhấn nhằm tạo nên sự khác biệt của tín đồ. Đối với sự thời trang phái đẹp thì sự phong phú và đa sắc màu là điều ai cũng có thể nhận ra, nên sự chọn lựa luôn đơn giản trong khi đó, thời trang dành riêng nam luôn là sự huyền bí và có một sự lựa chọn thật không dễ. Để có thể tạo nên một điểm nhấn nổi bật dành cho một người đàn ông chỉ có thể là phụ kiện thời trang dành riêng họ.
Nhắc tới phụ kiện thời trang dành riêng nam giới, thì đồng hồ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của mỗi người đàn ông. Trong một thế giới hiện đại, thì 1 chiếc đồng hồ nam ngoài công việc dùng để chỉ thời gian còn là phụ kiện quan trọng đối với cuộc sống phái mạnh. Chính vì thế mà theo nhận định của khá nhiều người " đồng hồ thời trang nam không chỉ thể hiện tính cách, vị trí của một người đàn ông mà còn tạo nên sự lôi cuốn từ họ ".
Sự quyến rủ của đồng hồ nam là thế nhưng việc chọn lựa một chiếc đồng hồ thời trang nam chính hãng và đồng hồ nam cao cấp thích hợp với bạn nhất, là điều cũng thực sự không dễ. Nếu có sự hướng dẫn của những nhân viên về đồng hồ thời trang và tham khảo ý kiến của họ thì việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay nam dành cho bạn trở nên dễ dàng hơn. Và bạn hãy cùng tham khảo nha.

Phù hợp với vóc dáng


- Nếu bạn có dáng người cao lớn với cổ tay to thì nên chọn các mẫu đồng hồ đeo tay bằng dây da bản lớn hoặc dây kim loại có mắt xích to cùng dạng mặt lớn, nhiều kim. Kiểu này sẽ tôn lên vẻ năng động, mạnh mẽ và nam tính cho bạn.
- Vóc dáng cao, cổ tay tròn: Một chiếc đồng hồ thời trang mặt tròn dây da hoặc dây kim loại tạo nên vẻ lịch thiệp cho những đấng mày râu.
- Những bạn nam có khung xương nhỏ, cổ tay tròn thì hãy chọn đồng hồ thời trang mặt tròn với dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ là đẹp nhất.

Phù hợp với công việc


Tùy từng đặc thù công việc mà bạn chọn kiểu đồng hồ đeo tay thích hợp tạo ấn tượng với mọi tín đồ văn phòng sẽ hợp với các kiểu dáng tao nhã, lịch thiệp. Trong khi đó, đồng hồ đeo tay với kiểu mạnh mẽ, sẽ dành riêng người làm về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ.
Còn các người làm kinh doanh thì sẽ tạo ấn tượng với đối tác với kiểu đồng hồ đeo tay sang trọng, cao cấp. Nếu bạn hoạt động trong ngành nghệ thuật thì kiểu đồng hồ đeo tay độc đáo không đụng hàng sẽ làm cho bạn nổi bật hơn ở mọi nơi mọi lúc.

Chất liệu dây đeo


Có không ít vật liệu dây đeo để bạn lựa chọn như cao su, da, hợp kim, kim loại quý hiếm. Trong các ngày hè nóng bức, dây đeo bằng da hoặc cao su sẽ thấm mồ hôi và tạo mùi khó chịu. Thêm vào đó, dây da, cao su dễ thấm nước và nhanh hỏng. Thỉnh thoảng, bạn nên khử mùi hôi ở dây bằng túi khử ẩm. Đồng hồ không dễ chịu trong tiết trời nắng nóng cũng như khá thời trang và có độ bền cao. Khoảng một vài tháng, bạn nên lau bụi bẩn, mồ hôi dính vào kẽ dây giúp đồng hồ luôn sáng bóng. Với phái mạnh, đồng hồ đeo tay không chỉ đơn giản để xem giờ mà còn là phụ kiện tạo điểm nhấn trong phong cách. Người sành điệu là người biết lựa chọn đồng hồ thời trang thích hợp với vóc dáng công việc làm cho tôn lên vẻ mainly, phong thái thanh lịch và đẳng cấp của bản thân. Vậy bạn đã chọn được mẫu đồng hồ thời trang vừa hoàn hảo vừa phù hợp với phong cách chưa?

No comments:

Post a Comment